Tiền thưởng Bitcoin: tối đa 5.000 satoshi mỗi 15 phút!

468x60

Tiền thưởng Bitcoin là gì?

Tiền thưởng Bitcoin là một vòi bitcoin hoàn toàn MIỄN PHÍ trả tới 5.000 satoshi mỗi 15 phút.
Ngoài ra, vào cuối mỗi ngày (khoảng nửa đêm UTC), bạn sẽ nhận được tiền thưởng 5% tự động được thêm vào số dư tài khoản hiện tại của bạn.
Kể từ ngày 6 tháng 7 năm 2017, tất cả các khoản thanh toán từ Bonus Bitcoin được thực hiện ngay lập tức và trực tiếp vào tài khoản CoinPot của bạn.
Bonus Bitcoin cũng chạy một chương trình liên kết / giới thiệu rất hào phóng: Yêu cầu bạn bè và đồng nghiệp của bạn đăng ký sử dụng liên kết giới thiệu của bạn và nhận 50% hoa hồng từ mọi khiếu nại mà họ thực hiện từ vòi. (Lưu ý: Không có hoa hồng giới thiệu được trả tiền thưởng hàng ngày)

200x200

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu?

Khiếu nại về vòi

Bonus Bitcoin nhằm mục đích trở thành một trong những vòi bitcoin trả tiền cao nhất! Vì vậy, để đảm bảo rằng số tiền yêu cầu của chúng tôi được giữ càng cao càng tốt, chúng tôi tự động điều chỉnh tỷ lệ dựa trên một số yếu tố bao gồm tỷ giá hối đoái BTC v USD và thu nhập quảng cáo của chúng tôi. Hiện tại, bạn có thể yêu cầu tối đa 5.000 satoshi mỗi 15 phút. Khi bạn đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể xem tỷ lệ trung bình hiện tại là cho mỗi xác nhận quyền sở hữu.

Hoa hồng giới thiệu

 

Bạn cũng có tiềm năng không giới hạn để tăng thu nhập của bạn bằng cách sử dụng chương trình giới thiệu của chúng tôi để trả 50% tiền hoa hồng suốt đời.

Tiền thưởng, khuyến mãi và các cuộc thi

Như tên cho thấy, Bonus Bitcoin cũng chạy nhiều cách để tăng thu nhập của bạn thông qua một chương trình thưởng – cùng với các chương trình khuyến mãi đặc biệt thường xuyên và các cuộc thi.

Chương trình tiền thưởng hiện tại trả tiền thưởng 5% hàng ngày cho tổng số tất cả các yêu cầu về vòi và hoa hồng giới thiệu kiếm được trong 72 giờ trước đó (3 ngày).

 

Đăng ký ở đây

 

728x90

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s