Đánh giá ySense: trang web tốt nhất trên thế giới!

Tính đặc thù của nó là cung cấp nhiều cách để kiếm tiền. Có mặt ở nhiều quốc gia, ySense cung cấp khảo sát bằng nhiều ngôn ngữ.

Làm thế nào để giành chiến thắng với ySense:

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành phiếu mua hàng hoặc thực hiện các tác vụ. Nhưng trả lời khảo sát là giải pháp tối thượng.

  • Khảo sát ý kiến: Cách tốt nhất để kiếm tiền là hoàn thành các bản khảo sát có sẵn hàng ngày. Họ kiếm được trung bình $ 1 và được cung cấp bởi các nền tảng đã nổi tiếng như Cint, YourSurveys, OpinionSurveys, v.v.

Nếu không có phiếu thăm dò ý kiến ​​được cung cấp, đừng hoảng sợ! Bạn luôn có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào các yếu tố sau:

  • Tiền thưởng hàng ngày: Nếu bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này, bạn sẽ được hưởng tiền thưởng hàng ngày! Để tổng hợp: trả lời các cuộc thăm dò ý kiến, hãy truy cập diễn đàn để mở rộng Clixsense (cảnh báo bạn khi các đề xuất mới xuất hiện)… Thực tế này, 16% thu nhập của bạn sẽ được ghi thêm! Ví dụ ở đây tôi đã thắng $ 14,11 trong một ngày, tiền thưởng sẽ là $ 2,25!
  • Thanh toán:

Thanh toán được thực hiện bởi Paypal, Skrill, Payza, Paytoo, Payoneer, Thẻ Tango, Séc (séc chỉ dành cho Canada và Hoa Kỳ).

Chuyển đổi Euro là miễn phí!

ysense argent ligne

Làm thế nào để đăng ký?

1: Đầu tiên nhấp vào liên kết này. Sau đó, chỉ cần hoàn thành mẫu “Đăng ký cho ClixSense MIỄN PHÍ và bắt đầu kiếm tiền …” (Tên, Họ, email, bút danh, v.v.).

2: Điều này làm cho bạn phải bấm vào “Đăng ký ngay”. Sau đó, bạn phải xác nhận đăng ký này bằng cách nhấp vào email mà Clixsense sẽ gửi cho bạn. Nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy nghĩ đến việc kiểm tra spam.

3: Đây rồi! Đủ để hoàn thành hồ sơ của bạn. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào “Hồ sơ và cài đặt”, bạn có thể chọn phương thức thanh toán của mình (“Chi tiết thanh toán”). Hãy nhớ rằng cách tốt nhất để kiếm tiền là hoàn thành bản khảo sát (bằng tiếng Pháp). Sau đó, vào phần “Khảo sát”, bạn có thể điền vào tiểu sử của mình trong “Hồ sơ khảo sát” để có tối đa cuộc thăm dò ý kiến!

Bạn đang ở đây, sẵn sàng kiếm tiền! Đừng ngần ngại liên hệ với tôi nếu có vấn đề trong quá trình đăng ký.

Khảo sát, chào hàng, tiền thưởng trả phí… tham gia ySense bằng cách đăng ký:

Đăng ký

Bằng chứng thanh toán:

Payooner:

ysense

Thanh toán được thực hiện nhanh chóng. Ngưỡng thanh toán là 8 đô la cho các thành viên tiêu chuẩn. Tuy nhiên, việc chuyển đổi đồng euro được bảo hiểm trên ví điện tử của bạn, số tiền đã kết thúc đến trên tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn.

Thông báo: Clixsense là một trang web tuyệt vời để có được một khoản thu nhập bổ sung tuyệt vời! Chuyển đổi tiền trên phương tiện truyền thông khác nhau. Bạn có thể kiếm được trung bình trên 100 đô la một tháng!

Hẹn gặp lại sớm trên ySense!

    

One thought on “Đánh giá ySense: trang web tốt nhất trên thế giới!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s